Hotline:  0252. 3 722 723

Health

"Mở rộng" cho đôi mắt

Date created (08/11/2016) - View 1468

- Luôn uốn mi cong trước khi chải mascara. Bạn cũng có thể uốn mi sau khi chuốt, khi mascara đã khô. Đây là một lời khuyên hay bạn nên biết nếu muốn uốn mi cong mà không cần tẩy lớp mascara đi.

- Đừng quên hàng mi dưới. Nhiều người không có thói quen chuốt mascara cho hàng mi dưới. Nhưng theo các chuyên gia trang điểm thì việc làm đó giúp mắt to lên đáng kể. Để chuốt mi dưới được đẹp, bạn cần giữ chổi thẳng đứng rồi chải lên chải xuống.

 

Để có một đôi mắt to tròn không phải là điều quá khó nếu bạn biết cách trang điểm

- Mi giả trông sẽ rất đẹp, rực rỡ và tự nhiên nếu biết cách dán. Bạn thử để ý xem, ít khi chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp quên dán mi giả cho khách hàng của mình. Và thành quả của họ là những đôi mắt thật đẹp, long lanh của các quý bà, quý cô. Vậy sao bạn không thử áp dụng cho mình? Nếu mi giả dài quá, bạn có thể cắt bớt bằng kéo để phù hợp với khuôn mặt mình.

- Với những đôi mắt nai, quyến rũ, các chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên kẻ mi dưới bằng chì kẻ mắt màu trắng để làm nổi bật vẻ đẹp đó.

 

 

- Chì kẻ màu trắng nghe có vẻ hơi lạ nhưng nó thực sự làm mắt bạn to hơn. Bạn cũng có thể dùng nó cho góc mắt cả mí trên và mí dưới.

- Một cách nữa để "mở rộng" đôi mắt là bỏ qua chì kẻ viền trắng và chọn bút màu bạch kim. Chấm dọc theo xương lông mày rồi tán đều. Chấm thêm một chút ở góc trong của mắt. Tiếp đó bạn đánh bóng mắt như bình thường.

- Chắc rằng lông mày được tỉa gọn gàng. Chỉ đến khi lông mày của bạn được wax, cạo hay tỉa bằng nhíp cho mảnh đi bạn mới thấy chúng có hiệu quả thế nào với tổng thể khuôn mặt bạn. Hãy loại bỏ những sợi lông mày mọc lộn xộn, kẻ lông mày theo đường cong một chút chính là một cách nữa giúp mắt to hơn.

Theo N.M
VTV.VN

Date Update (16/11/2016)

© Copyright 2016 . Bản quyền thuộc trung tâm mắt kính Eden
Thiết kế bởi Tính thành