Hotline:  0252. 3 722 723

Health

Hôn phu tỷ phú của Miranda Kerr giới thiệu mắt kính biết chụp ảnh và quay video .Tiếng anh

Date created (05/11/2016) - View 1317

Chiếc kính công nghệ này có tên là Spectacles. Sản phẩm thời trang thông minh có gắn ống kính với độ mở tương đương với tầm mắt người. Chiếc kính sẽ hết pin sau khoảng 24 giờ sử dụng liên tục. Nếu muốn tiếp tục chụp ảnh và quay phim bạn có thể sạc pin cho kính.

Kính mắt chụp ảnh được kỳ vọng có góc nhìn chân thực. Mặc dù chỉ quay được video ngắn trong 10 giây nhưng Spectacles vẫn là sản phẩm được mong chờ.

 

 hon phu ty phu cua miranda kerr gioi thieu mat kinh biet chup anh va quay video - 1

 

Kính Spectacles là một sản phẩm thời trang với thiết kế đẹp, được tích hợp ống kính giúp chụp ảnh và quay phim đồng thời có thể chia sẻ trên mạng xã hội Snapchat.

 

 hon phu ty phu cua miranda kerr gioi thieu mat kinh biet chup anh va quay video - 2

 

Chiếc kính có thể kết nối Bluetooth và Wifi. Nếu không muốn sử dụng công nghệ ghi hình này bạn vẫn đeo kính Spectacles như một phụ kiện thời trang.

Hiện tại, công ty Snapchat giới thiệu kính Spectacles với ba màu là đen, xanh và đỏ. Phụ kiện thời trang tích hợp công nghệ này được bán với giá khoảng 129.99 đô là Mỹ.

Hình ảnh hôn phu tỷ phú của Miranda Kerr, CEO của Snapchat đeo chiếc kính mát công nghệ này đã được đăng tải trên mạng xã hội. Evan Spiegel là tỷ phú công nghệ trẻ nhất thế giới. Là người sáng lập Snapchat, một trong những mạng xã hội phổ biến hiện nay. Tháng 7 vừa rồi, anh cầu hôn siêu mẫu Miranda Kerr, hai người đang chuẩn bị cho một đám cưới được nhiều fan mong đợi.

 

 hon phu ty phu cua miranda kerr gioi thieu mat kinh biet chup anh va quay video - 3

 

Kính mát công nghệ Spectacles hiện nay được giới thiệu với màu đỏ, xanh và đen.

 

 hon phu ty phu cua miranda kerr gioi thieu mat kinh biet chup anh va quay video - 4

 

Tỷ phú Evan Spiegel đeo chiếc kính thời trang thông minh.

 

 hon phu ty phu cua miranda kerr gioi thieu mat kinh biet chup anh va quay video - 5

 

Và dường như Evan đã đeo sản phẩm của mình khi đi nghỉ mát cùng hôn thê Miranda Kerr trước khi chính thức ra mắt chiếc kính này khá lâu. 

Date Update (14/11/2016)

© Copyright 2016 . Bản quyền thuộc trung tâm mắt kính Eden
Thiết kế bởi Tính thành